GÓI THẦU SỐ 4B: XÂY DỰNG NHỊP CẦU DẪN PHÍA NĂM CĂN, NHỊP CHÍNH 65+100+100/2, ĐỐT HỢP LONG VÀ TK BVTK


1.      Vị trí

-         Công trình cầu Năm Căn bắc qua sông Cửa Lớn nối huyện Năm Căn với huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà mau, nằm trên tuyến đường Hồ Chí Minh. Vị trí cầu cách cảng Năm Căn (thị trấn Năm Căn) khoảng 5km theo chiều dọc sông về phía cửa Ông Trang (phía Biển Tây).

-         Điểm đầu dự án: Kết nối với Gói thầu số 4 dự án đường Hồ Chí Minh, đoạn Năm Căn – Đất Mũi, tỉnh Cà Mau tại Km8+606.76, cách tim sông khoảng 750m về phía xã Lâm Hải, huyện Năm Căn.

-         Điểm cuối dự án: Kết nối với Gói thầu số 5 dự án đường Hồ Chí Minh, đoạn Năm Căn – Đất Mũi, tỉnh Cà Mau tại Km11+800, cách tim sông khoảng 1530m về phía xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển.

-         Chiều dài toàn bộ tuyến tính từ điểm đầu dự án đến điểm cuối dự án là 3392.22m. Trong đó, phạm vi thiết kế phần cầu Năm Căn từ lý trình Km9+021.52 (đầu sàn giảm tải bờ Năm Căn) đến lý trình Km9+918.52 (cuối sàn giảm tải bờ Ngọc Hiển) có chiều dài là 897.0m, chiều dài Cầu Năm Căn (tính đến đuôi mố): Lc = 817.0m

2.      Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh - Bộ Giao thông vận tải.

3.      Nguồn vốn đầu tư: Trái phiếu chính phủ

4.      Tiến độ thi công: 18 tháng

5.      Quy mô dự án:

Bố trí chung cầu:

-                   Sơ đồ nhịp: Cầu Năm Căn được bố trí theo sơ đồ nhịp (39.1+4x40+39.1) m + (65+2x100+65) m + (39.1+4x40+39.1) m.. Tổng chiều dài toàn cầu L = 817m, tính  đến 2 đuôi mố.

-         Phạm vi gói thầu 4B: Từ đuôi sàn giảm tải phía mố M1 đến ½ nhịp T8-T9 (bao gồm khối hợp long nhịp T8-T9) có tổng chiều dài L = 479.5m, 6 nhịp cầu dẫn (39.1+4x40+39.1) m, chịp chính (65+100+100/2) m và đốt hợp long.

-         Quy mô mặt cắt ngang: Bằng bề rộng nền mặt đường B = 12m, kích thước mặt cắt ngang được bố trí cụ thể như sau:

+ Phần xe chạy           :           2 x 3.5 m = 7.0 m

+ Làn xe hỗn hợp       :           2 x 2.0 m = 4.0 m

+ Gờ lan can               :           2 x 0.5 m = 1.0 m

Kết cấu phần trên:

+       Nhịp cầu dẫn: gồm 6 nhịp Super T nối thành 2 liên, chiều dài phiến dầm L=38.2m bằng BTCT DƯL căng trước. Mặt cắt ngang gồm 5 dầm chủ. Dầm Super “T” có chiều cao H = 1.75m. Các nhịp dầm Super T được nối liên tục nhiệt và liên hợp với bản mặt cầu bằng BTCT có chiều dày hmin = 180mm.

+       Nhịp chính là dầm liên tục bằng BTCT DƯL, thi công theo phương pháp đúc hẫng cân bằng. Mặt cắt ngang dạng 1 hộp, vách xiên. Chiều cao hộp thay đổi từ 2.6-5.8m

Kết cấu phần dưới:

-         Mố M1: Bằng BTCT đổ tại chỗ dạng chữ U.

-         Trụ cầu dẫn và trụ biên (T1 - T6): Bằng BTCT đổ tại chỗ. Thân trụ dạng hai cột hình chữ nhật đặc, kích th­ớc 1.6x2m và 2x2m.

-         Trụ cầu chính (T7, T8): Bằng BTCT đổ tại chỗ. Thân trụ khoét rỗng, kích th­ước 4.2x6.2m.

-         Móng mố và trụ biên đặt trên hệ cọc khoan nhồi đư­ờng kính Dl.2m. Móng trụ dẫn đặt trên hệ cọc đóng thẳng 45x45cm. Móng trụ chính đặt trên hệ cọc khoan nhồi đ­ường kính Dl.8m.

Hệ mặt cầu, lan can

-         Bản mặt cầu phần nhịp dẫn BTCT đổ tại chỗ dày 18~25cm.

-         Lớp mặt cầu là bêtông nhựa hạt mịn dày 7 cm.

-         Khe co giãn thép.

-         Gối cầu: sử dựng gối cao su cốt bản thép và gối chậu nhập ngoại.

-         Lan can: sử dụng BTCT, tay vịn lan can bằng thép mạ kẽm.

-         Lớp phòng nư­ớc: bố trí trên toàn bộ bề rộng mặt cầu.

Các hạng mục khác

a) Hệ thống chiếu sáng: Bố trí hệ thống chiếu sáng theo tiêu chuẩn chiếu sáng công cộng TCXDVN 259:2001. Cụ thể như­ sau:

-         Vị trí: Bố trí hệ thống cột đèn chiếu sáng trên phần mặt cầu.

-         Cấu tạo: Cột đèn cao 9m bằng thép mạ kẽm, trụ dạng hình côn, khoảng cách giữa các cột đèn trung bình 30m/cột. Bóng đèn có công suất HPS150W/100W.

-         Bóng đèn chiếu sáng khoang thông thuyền sử dụng loại bộ đèn NEOS HPS400W/250W.

b) Hệ thống an toàn giao thông: Lắp đặt hệ thống an toàn giao thông (cọc tiêu, biển báo...) theo đúng quy định trong Điều lệ báo hiệu đ­ờng bộ 22TCN-237-01 và tiêu chuẩn chung của đư­ờng Hồ Chí Minh.

c) Gờ chắn bánh, tư­ờng hộ lan dạng tôn l­ợn sóng (thiết kế chiều cao nổi 75cm trên bệ móng), điểm đổ xe buýt.

6.      Khối lượng chính

-         Cọc BTCT 35x35 cm                                                               :  1.020,00            md

-         Cọc BTCT 40x40 cm                                                               :  3.915,00            md

-         Cọc BTCT 45x45 cm                                                               :  8.010,00            md

-         Dầm Super T                                                                             :  30                       dầm

-         Bêtông cốt thép 45Mpa dầm đổ tại chổ                                 :  1.997,58            m3

-         Bêtông cốt thép 30Mpa                                                           :  2.653,19            m3

-         Cọc khoan nhồi D1.2m                                                            :  1.340,00            md

-         Cọc khoan nhồi D1.8m                                                            :  2.587,00            md

-         Thép các loại                                                                             : 2.524,93            Tấn

-         Gối cao su các loại                                                                   :  60                       bộ

-         Khe co dãn                                                                                :  33,60                 md

-         Lớp phòng nước                                                                        :  5.038,62            m2

-         Bêtông nhựa hạt mịn                                                                :  4.975,0              m2

-         Cấp phối đá dăm loại II                                                            :  93,3                   m3

-         Cấp phối đá dăm loại I                                                             :  65,11                 m3

-         Láng nhựa 3.0 kg/m2                                                                :  271,00               m2

-         Đắp cát các loại                                                                        :  1.383,50            m3

Điều khoản sử dụng

Xin chào mừng bạn đến với website của Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 (Cienco6). Để sử dụng website này, vui lòng đọc kỹ những Điều khoản sử dụng này một cách cẩn thận.

Bạn chỉ có thể sử dụng website này một khi đã đồng ý và chấp thuận với các Điều khoản mà không có bất cứ sự giới hạn hay bảo lưu nào.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website, mời bạn vào phần Liên Hệ - Phản Hồi. Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Bộ phận hỗ trợ của Cienco6.

1.   Khái niệm

Website là trang thông tin điện tử của Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 (Cienco6): www.cienco6.vn

Điều khoản sử dụng chính là tài liệu này, hoặc có thể gọi là Điều khoản.

Tài nguyên là các thông tin, hình ảnh, tệp âm thanh, phim, ... hay bất cứ thông tin và/hoặc tư liệu nào trên website này.

Người sử dụng là bất cứ ai có thể truy cập vào website này để sử dụng website và/hoặc tài nguyên trên website, trong Điều khoản có thể được gọi hay xưng hô là “Bạn”.

2.   Quyền thay đổi nội dung điều khoản

Cienco6 có thể, tùy theo sự suy xét của chính mình, thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản. Điều khoản sẽ có hiệu lực lập tức khi công bố trên website. Vì vậy, mỗi khi sử dụng website này, bạn cần phải xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ cụ thể, bạn và Cienco6 sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ hướng dẫn hay quy tắc nào áp dụng cho các dịch vụ đó. Tất cả các hướng dẫn hay quy tắc đó theo đây đều được coi là một phần cấu thành tham chiếu tới Điều khoản sử dụng. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng xung đột với những điều khoản trong các hướng dẫn hoặc quy tắc, hoặc điều khoản bổ sung đó, thì những điều khoản trong Thỏa Thuận này sẽ quyết định.

3.   Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc quyền sở hữu của Banknetvn và/hoặc người đăng ký của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương.

Bạn có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích kinh doanh, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Cienco6.

Các nhãn hiệu, biểu tượng của Cienco6 đã được đăng ký vào bảo hộ theo Luật của nhà nước CHXHCN Việt Nam.

4.   Hạn chế sử dụng

Cienco6 không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

1.   Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.

2.   Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây  phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

3.   Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.

4.   Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.

5.   Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.

6.   Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

7.   Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

8.   Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

9.   Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.

10. Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của Cienco6.

11. Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

5.   Loại trừ trách nhiệm

Khi bạn đồng ý sử dụng website này, bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra.

Do vậy:

1.   Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website, bạn phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.

2.   Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.

3.   Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. Cienco6 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

4.   Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ này sẽ có giá trị bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của người sử dụng website.

5.   Website của Cienco6 có thể kết nối tới các website của các hãng thứ ba, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website của Cienco6. Cienco6 không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các thông tin trên website của các bên thứ ba. Khi đó bạn không buộc phải tuân theo hay chịu sự điều chỉnh của Điều khoản này, bởi vậy bạn phải xem xét kỹ Điều khoản sử dụng của các website đó.